Tọa lạc tại Vịnh Đà Nẵng thu hút đông đảo lượng khách hàng quan tâm, họ là những con người có chung tâm tư, quan tâm cao độ đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống hằng ngày.

SHIZEN NAMI

Dự án căn hộ cao cấp

Lý do như chúng ta cũng đã nghe đâu đó, rằng dự án căn hộ Shizen Nami sở hữu một trung tâm y học tái tạo chuẩn quốc tế khủng ngay bên trong tòa nhà. Tuy nhiên để hiểu rõ và có những góc nhìn chi tiết, quý khách hàng có lẽ chỉ cần dành 1 phút để đọc nội dung dưới đây.

Chi tiết dự án Shizen Nami Đà Nẵng, tham khảo TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ

AAA Intelligent Health

Về trung tâm y học tái tạo

Bên cạnh những điểm mạnh vượt trội như tọa độ giàu năng lượng, căn hộ trực diện biển, pháp lý lâu dài, yếu tố then chốt khiến 70 chủ nhân đầu tiên xuống tiền tại dự án Shizen Nami là sở hữu trung tâm y học tái tạo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, có ngân hàng lưu trữ tế bào gốc chuẩn FDA Hoa Kỳ - Trung tâm có tên AAA Intelligent Health.

Việc sở hữu một trung tâm y học tái tạo chuẩn quốc tế mang ý nghĩa vô cùng to lớn cho toàn bộ cư dân tại Shizen Nami Đà Nẵng, đó là những chủ sở hữu căn hộ, đồng thời là du khách ghé thăm Shizen Nami thông qua các chuyến du lịch y tế.

ĐĂNG KÝ

Về công nghệ y học

Trung tâm y học tái tạo
AAA Intelligent Health có gì?

AAA Intelligent Health được xây dựng dựa trên hợp tác ba bên: Chủ đầu tư Gotec Land, StemCells 21 (Thái Lan) và Trudiagnostic (Mỹ) - hai "ông lớn" trong ngành y học tái tạo và y học chính xác của thế giới. Trung tâm được xây dựng:

Tổng kinh phí đầu tư

20 Triệu Đô

Tổng diện tích hơn

2.000 m²

Quy Mô

3 Trung tâm chức năng

32 phòng trị liệu riêng biệt tiêu chuẩn 5 sao

Phòng mổ vô trùng

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc chuẩn FDA Mỹ

Không gian sảnh đón kết hợp phòng chờ thương gia

Sẵn sàng đi vào hoạt động tháng 01 năm 2024

Tính ứng dụng của công nghệ y học tái tạo tế bào gốc tại AAA Intelligent Health

Y Học Chính Xác

Y Học Tái Tạo

Y Học Thẩm Mỹ

2/ Y Học Tái Tạo

Ứng dụng tế bào gốc để tái tạo / sản sinh ra tế bào gốc mới (cụ thể là tế bào máu cuống rốn). Phương pháp này có khả năng chữa trị được hơn 80 loại bệnh, trong đó có những bệnh lý khó chữa mà y học truyền thống không chữa được như các bệnh ung thư, tim mạch, gan, máu, xương khớp, …

Về mặt nguyên lý hoạt động: Tất cả chúng ta đều sinh ra từ một tế bào gốc (TBG. Sau khi chào đời, mô tạng của cơ thể chúng ta đều chứa các TBG chuyên biệt cho mô/tạng đó – hay được gọi là TBG trưởng thành (Adult Stem Cells hay Tissue-specific Stem Cells). Ví dụ, nhóm TBG tạo máu trong tủy xương sẽ có trách nhiệm tạo ra các tế bào máu. TBG tuyến vú tạo ra tế bào chế tiết sữa mẹ nuôi em bé và tế bào biểu mô tuyến vú, TBG nang lông của da sẽ tạo ra lông/tóc, thượng bì da (epidermis), và tuyến bã (sebaceous gland), …
Các tế bào trẻ khỏe – cơ thể trẻ khỏe và ngược lại, các tế bào này tổn thương / hay chết đi một lượng nhất định, chúng ta mang bệnh – nếu các tế bào này chết quá nhiều, chúng ta bệnh rất nặng và tử vong – các tế bào này già đi, chúng ta già đi. Một khái niệm mới được đưa ra gần đây “LÃO HÓA LÀ SUY TẾ BÀO GỐC”

Tế bào máu cuống rốn và mô cuống rốn chữa trị được nhiều loại bệnh nan y kể cả là Ung thư hay HIV/aids

Giải pháp: Y học tái tạo ra đời, nhằm lưu trữ, biệt hóa, ứng dụng tế bào gốc vào chữa trị quả thật là một cuộc cách mạng y học.

Thành công của Y học tái tạo đã được thử nghiệm lâm sàng trên thế giới, gần đây nhất, thử nghiệm lâm sàng tại Thái Lan và Singapore cho thấy con số vô cùng ấn tượng và đầy triển vọng:

Biểu đồ cho thấy, các bệnh liên quan đến máu, gan, tiểu đường, tim mạch, xường khớp và sụn, thần kinh

3/ Y Học Thẩm Mỹ

Điều này không còn xa lạ với phái đẹp, trung tâm ứng dụng công nghệ y học trẻ hóa làn da và nha khoa thẩm mỹ vẫn luôn được 

  • Trị liệu các vấn đề về sẹo rỗ, sẹo lõm.
  • Điều trị thâm da, nám da.
  • Trị các loại mụn bằng tế bào gốc.
  • Chăm sóc da, dưỡng da, hay giúp hồi phục da bị hư tổn.
  • Giúp giảm nguy cơ lão hóa da.

Phát hiện và tầm soát ung thư

Phân tích biểu đồ gen

Phát hiện đột biến gen

Giải mã gen

1/ Y Học Chính Xác

Tầm soát tổng quát bằng ứng dụng giải mã biểu đồ gen

Theo thống kê tại Việt Nam mỗi năm có trên 125.000 ca ung thư mới được ghi nhận, trong đó có khoảng 90.000 bệnh nhân bị tử vong. Điều này khiến Việt Nam trở thành một trong những quốc gia có tỉ lệ ung thư cao nhất thế giới mà nguyên nhân chính là do phát hiện muộn khiến việc điều trị gặp nhiều hạn chế, chủ yếu do pháp đồ ứng đoán (vừa điều trị vừa theo dõi tác dụng của thuốc).

Xem tiếp

Trở về

Công nghệ này thường được ứng dụng vào giải mã gen cho trẻ sơ sinh, phụ huynh đã có thể biết con mình vượt trội, có khả năng thiên bẩm gì, hay là đang thiếu sót và cần bổ sung những gì ngay từ những ngày đầu tiên chào đời. 

Trung tâm y học AAA Intelligent Health hoạt động dựa trên

Về công nghệ y học

Tính cá nhân hóa
Phương pháp phòng ngừa và điều trị của AAA Intelligent Health dựa trên sự phân tích bộ gen của mỗi người, môi trường sống, đời sống sinh hoạt… từ đó đưa ra các liệu pháp phù hợp với từng cá thể.
Ứng dụng y học hiện đại nhất thế giới
Chữa được những bệnh lý mang tính nghiêm trọng, hiểm nghèo mà y học truyền thống khó chữa trị được dựa trên 3 trụ cột:
- Tầm soát tổng quát (nhằm đánh giá sức khỏe toàn diện của cơ thể), đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi kết quả.
- Đánh giá tình trạng lão hóa của gen (hỗ trợ phòng tránh bệnh ung thư, tim mạch, các bệnh liên quan tuổi tác).
- Phân tích biểu đồ gen (để giải mã gen, điều chỉnh các bộ gen lỗi và hỗ trợ chữa trị bệnh).

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại các nước phát triển
Đội ngũ khám chữa bệnh là cá chuyên gia đến từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Mexico, Thụy Sĩ… Được biết, để chuẩn bị cho quá trình đi vào hoạt động vào quý 1/2024, đội ngũ hơn 15 chuyên gia tại trung tâm đã được cử sang Mỹ để đào tạo và chuyển giao công nghệ bước đầu, dự kiến quá trình này kéo dài trong 6 tháng.
Thế giới đã đón nhận y học tái tạo một cách đầy hi vọng. Nếu một lần đến với Shizen Nami Đà Nẵng, gia chủ và du khách nhận về là sức khỏe, tinh thần tươi mới, các chuyến du lịch tiêu chuẩn quốc tế, trong khi đó chi phí bỏ ra chỉ là những khoản chi phí nội địa, rẻ hơn rất nhiều so với di chuyển ra nước ngoài.

ĐĂNG KÝ

Tất cả các dịch vụ y tế kể trên sẽ không hoàn hảo nếu thiếu di cơ sở lưu trú đạt chuẩn 5 sao. Shizen Nami Đà Nẵng đáp ứng luôn được điều đó cho gia chủ, cho du khách với căn hộ 100% phòng ngủ có ban công riêng, 90% căn hộ view trực diện biển Đông, tầm nhìn bao trọn vịnh Đà Nẵng và đèo Hải Vân. Cùng với đó là hệ thống hơn 30 tiện ích chăm sóc sức khỏe chủ động.
Liên hệ chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn về căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng và đặc quyền khi là chủ nhân của căn hộ mặt biển, pháp lý lâu dài, ứng dụng mô hình y học tái tạo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ

CHÚ Ý
* Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công Dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.
LIÊN HỆ
A: 0907 222 888

E: thienkimreal.com.vn
VĂN PHÒNG DỰ ÁN
159 Nguyễn Văn Linh, P, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.
THEO DÕI CHÚNG TÔI

Đăng ký 1 suất tư vấn

Cơ hội sở hữu căn hộ y học tái tạo cao cấp duy nhất chỉ có tại Đà Nẵng